Trà Cú tổ chức Hội thi nghi thức Đội cấp Huyện năm học 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/PGDĐT-HĐTN, ngày 26/3/2021 giữa Phòng Giáo dục & Đào tạo và Huyện Đoàn Trà Cú về việc Tổ chức Hội thi Nghi thức Đội khối THCS huyện Trà Cú năm học 2020 - 2021;

Căn cứ Quyết định số 72/QĐ-PGD&ĐT ngày 02/4/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Ban Tổ chức Hội thi Nghi thức Đội khối THCS huyện Trà Cú năm học 2020 - 2021 và Quyết định số 73/QĐ-PGD&ĐT ngày 02/4/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Ban Giám khảo Hội thi Nghi thức Đội khối THCS huyện Trà Cú năm học 2020 - 2021.

Phòng Giaos dục - Đào tạo và Huyện Đoàn Trà Cú đã tổ chức Hội thi nghi thức Đội cấp THCS năm học 2020 - 2021, tham gia hội thi có 14 trường THCS trực thuộc và 01 trường PTDTNT THCS và THPT Trà Cú. Hội thi diễn ra từ ngày 09/4/2021 đến ngày 11/4/2021, tại trung tâm văn hóa - thể thao huyện Trà Cú.

Thầy Thạch Tấn Thành, phó trưởng phòng phòng GD - DT Trà Cú - trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc.

Thầy Kim Lực, tổ bộ môn Tiểu học phòng GD - ĐT Trà Cú - Đại diện BGK hội thi thông qua nội dung dung và thể lệ cuộc thi.

Với sự nhiệt tình của Tổng phụ trách Đội ở các trường THCS và sự tự tin của các em học sinh đã tạo nên một hội thi chất lượng, nhiều đội hình sáng tạo rất đẹp và sáng tạo.

Với sự công tâm của Ban giám khảo, sau hai ba ngày diễn ra hội thi, BGK đã lựa chọn được các đơn vị và cá nhân có thành tích tốt nhất cuộc thi, cụ thể như sau:

Gải nhất: chi Đội trường PTDTNT THCS và THPT Trà Cú.

Giải nhì: chi Đội trường THCS Tân Hiệp.

Giải ba: chi Đội trường THCS Phước Hưng

Giải khuyến khích: chi Đội THCS Ngọc Biên, chi Đọi trường THCS Tập Sơn, chi Đội trường THCS TT Định An và chi Đội trường THCSThanh Sơn.

Bà Trần Thị Ngọc Hân -  Phó bí thư huyện Đoàn phát giấy khên cho các chi Đội

Thầy Thạch Tấn Thành, phó trường phòng phòng GD-ĐT Trà Cú phát giấy khen cho các Đội

Ông: Tăng Tùng Chân, bí thư Huyện Đoàn trao giấy khen cho các Đội

Ngoài các giải trên, BTC còn phát thêm hai giải: 01 giải có Đội hình sáng tạo đẹp nhất thuộc chi Đội trường THCS Phước Hưng và 01 giải giải Chỉ huy đội giỏi thuộc về em: Thạch Thị Triệu Huy - chi Đội trường DTNT THCS và THPT Trà Cú.

Sau ba ngày diễn ra hội thi, cuối cùng hội thi cũng thành công tốt đẹp./.

Tài PC