Lễ phát động "Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2018

Căn cứ kế hoạch số 62/ KH-SGD.ĐT, ngày 14 tháng 9 năm 2018 của sở GD-ĐT  tỉnh Trà Vinh về việc tổ chức tuần lễ “Học tập suốt đời” năm 2018;

Căn cứ kế hoạch số 59/KH.PGDĐT, ngày 19 tháng 9 năm 2018 của phòng GD-ĐT huyện Trà Cú về việc tổ chức tuần lễ “Học tập suốt đời” năm 2018.

Phòng GD-ĐT Trà Cú long trọng tổ chức buổ lễ phát động "Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2018, tại trường THCS Lưu Nghiệp Anh, tuần lễ hưởng ưng diễn ra từ ngày 01/10/2018 đến 07/10/2018.
Chủ đề:
Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ của các học sinh trường THCS Lưu Nghiệp Anh

Đến dự buổi lễ phát động có cô Trần Tú Oanh đến dự và phát biểu khai mạc

Đến dự còn có quý thầy cô là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và P. giám đốc TTHTCĐ các xã, thị trấn trong huyện.

Cùng các học sinh của trường THCS Lưu Nghiệp Anh

Về phía nhà trường, thầy Lâm Văn Thiện - Hiệu trưởng trường THCS Lưu Nghiệp Anh đã có bài phát biểu hưởng ứng "tuần lễ học tập suốt đời" nhân buổi lễ này.

Trong buổi lễ còn có sự hưởng ứng nhiệt tình từ TTHTCĐ xã Lưu Nghiệp Anh, thầy Huỳnh Văn Hưu - P.GĐ TTHTCCĐ

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ